Nhan sắc không tì vết của Angelababy trên bìa tạp chí Trung Quốc

0
23
Nhan sac khong ti vet cua Angelababy tren bia tap chi Trung Quoc hinh anh 1
Angelababy mới đây đã trở thành gương mặt trang bìa cho tạp chí Harper’s Bazaar số tháng 4 và nhận nhiều lời tán thưởng cho nhan sắc không tì vết.
Nhan sac khong ti vet cua Angelababy tren bia tap chi Trung Quoc hinh anh 2
Nữ diễn viên tiết lộ với chiều cao 1,68 m cô chỉ nặng 46kg. Thân hình “mình hạc xương mai” giúp cô mặc đẹp tất cả thiết kế Haute Couture cầu kỳ và số đo kén dáng người.
Nhan sac khong ti vet cua Angelababy tren bia tap chi Trung Quoc hinh anh 3
Angelababy sinh năm 1989, gia nhập làng giải trí từ năm 13 tuổi với vai trò người mẫu. Sự nghiệp diễn xuất của cô không có nhiều dấu ấn và chỉ thực sự nổi lên sau khi kết hôn với tài tử Hong Kong Huỳnh Hiểu Minh.
Nhan sac khong ti vet cua Angelababy tren bia tap chi Trung Quoc hinh anh 4
Bà xã Huỳnh Hiểu Minh thường góp mặt trong các tác phẩm điện ảnh và hạn chế đóng phim truyền hình. Đến nay cô mới chỉ tham gia 2 tác phẩm truyền hình là Vân Trung CaCô phương bất tự thưởng.
Nhan sac khong ti vet cua Angelababy tren bia tap chi Trung Quoc hinh anh 5
Góp mặt trong hơn 30 tác phẩm điện ảnh nhưng diễn xuất của Angelababy vẫn vướng phải nhiều tranh cãi. Khán giả cho rằng cô không cải thiện được kỹ năng diễn xuất non kém, mãi chỉ là “bình hoa di động” trên màn ảnh.
Nhan sac khong ti vet cua Angelababy tren bia tap chi Trung Quoc hinh anh 6
Trái với sự nghiệp điện ảnh, Angelababy là tên tuổi nổi bật ở mảng thời trang. Khuôn mặt xinh đẹp không tì vết cùng thần thái sang trọng giúp bà xã Huỳnh Hiểu Minh trở thành gương mặt quen thuộc của các trang bìa tạp chí thời trang cao cấp tại Trung Quốc.
Nhan sac khong ti vet cua Angelababy tren bia tap chi Trung Quoc hinh anh 7
Gần đây, hình ảnh múa phụ họa cho Châu Kiệt Luân năm 18 tuổi của cô bất ngờ thu hút sự chú ý của công chúng. Nhiều ý kiến khen ngợi cô biết nỗ lực vươn lên, từ vũ công phụ họa trở thành một “tiểu hoa đán” của điện ảnh Hoa ngữ.

Nguồn: news.zing.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here