Rudiger sẽ không vội vàng đàm phán hợp đồng nhưng hạnh phúc ở Chelsea

0
22

Hậu vệ của The Blues đã bắt đầu mọi trận đấu ở Premier League cho đội bóng của anh ấy mùa này và anh ấy đang trở thành một cầu thủ ngày càng quan trọng tại câu lạc bộ

Antonio Rudiger nói rằng anh không vội vàng gia hạn hợp đồng w88 với Chelsea, nhưng đã nhấn mạnh rằng anh hạnh phúc với cuộc sống ở Stamford Bridge.

Antonio Rudiger

Cầu thủ 25 tuổi này là một trong năm cầu thủ đã bắt đầu mọi trận đấu ở Premier League dưới thời Maurizio Sarri mùa này và dường như lại tiếp tục vai trò của anh ấy trong bốn lần trở lại.

Chelsea đã theo dõi tuần trước, đội bóng giành chiến thắng trước Manchester City với w88yes chiến thắng 2-1 trước Brighton vào Chủ nhật, với sự tham gia của Rudiger khi hàng phòng ngự vững chắc dưới sự trỗi dậy muộn từ đội chủ nhà để tìm bàn gỡ hòa.

Quốc tế Đức được đánh giá cao tại Stamford Bridge và việc gia hạn hợp đồng của anh ấy được cho là một chủ đề trên radar của Chelsea, nhưng Rudiger khẳng định rằng w88th vẫn chưa đàm phán với câu lạc bộ của mình, chỉ 18 tháng sau khi anh ấy gia nhập từ Roma.

“Tôi nghĩ rằng không có nhu cầu. Tôi vẫn còn ba năm rưỡi nữa để đi,” Rudiger nói tại sân vận động Amex. “Tôi thích nó ở đây, nhưng không có tiếng nói giữa tôi và câu lạc bộ. Hiện tại không cần thiết. Tôi đang cố gắng hết sức, cải thiện từng ngày, từng trò chơi.

“Đó là tất cả những gì tôi muốn. Tất nhiên, mùa này sẽ tốt cho cá nhân tôi, nhưng luôn có không gian để cải thiện.”

Tầm ảnh hưởng của Rudiger đối với đội đã được nói chuyện bởi đối tác phòng thủ trung tâm David Luiz, với cặp đôi đã bắt đầu tất cả trừ một trong những trận đấu giải đấu của họ cùng nhau.

Luiz đang tận hưởng một hợp đồng thuê nhà mới dưới thời Sarri đã bị đẩy ra rìa vào cuối mùa giải trước khi người quản lý cũ của ông Antonio Conte, lúc đó đã cầm lái.

Cầu thủ người Brazil thừa nhận rằng Rudiger rất dễ chơi, nhưng cũng ca ngợi cả năm trung vệ của câu lạc bộ, những người đang ganh đua chỉ vì hai vị trí.

“Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời,” Luiz nói về Rudiger. “Anh ấy vẫn còn trẻ, anh ấy mạnh mẽ và anh ấy khiêm tốn, và anh ấy muốn học hỏi mỗi ngày. Thật dễ dàng để chơi với anh ấy và cũng thật tuyệt vời khi chơi với ba người kia.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi làm việc chăm chỉ mỗi ngày để có mối liên hệ này. Không chỉ với Antonio mà với Gary Cahill, Andreas Christensen và Ethan Ampadu. Tôi nghĩ rằng trong loại triết lý này, chúng tôi phải sẵn sàng bảo vệ như một đội tập thể nhưng cũng trong những khoảnh khắc cá nhân.

“Tôi nghĩ rằng mỗi năm, nó đều giống nhau. Đó là một câu lạc bộ lớn và chúng tôi không chỉ có hai tên cho vị trí này, chúng tôi có bốn hoặc năm tên. Tôi nghĩ đó là bình thường và tuyệt vời đối với chúng tôi. Chúng tôi có năm tuyệt vời người chơi. ”

Mặc dù Luiz đã nói về những người dưới quyền của mình, nhưng rõ ràng sự hợp tác của anh ấy với Rudiger đã gây khó khăn cho các đồng đội của anh ấy để có được một khởi đầu tại Chelsea. Ampadu chỉ bắt đầu trận đấu Blues đầu tiên của mình trong mùa giải vào thứ Năm trước MOL Vidi tại Europa League, trong khi có vẻ như Cahill có thể rời câu lạc bộ vào tháng 1.

Christensen cũng thừa nhận anh “không hài lòng” với thời gian chơi game hiện tại. Tuy nhiên, sự lựa chọn của Sarri đã mang lại thành công cho phần đầu của sự nghiệp Chelsea, điều mà anh ấy thấy câu lạc bộ của mình thoải mái trong top bốn và với một danh hiệu vô địch Premier League vẫn có thể.

Mặc dù vậy, Rudiger đã thúc giục sau chiến thắng trước Brighton, khi anh nói về khó khăn của mình để vượt qua tâm lý yếu đuối mà Sarri đã phàn nàn trong những tuần gần đây.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.