Pulisic sẽ trở thành đẳng cấp thế giới và động thái Chelsea – Miazga

0
38

Hậu vệ của The Blues đang ủng hộ việc đồng hương của anh ấy chuyển đến Premier League, vì cặp đôi này vẫn còn trong các hợp đồng cho mượn cho đến cuối mùa giải

Matt Miazga đang hy vọng Christian Pulisic, 58 triệu bảng (77 triệu đô la) chuyển đến Chelsea sẽ truyền cảm hứng cho một thế hệ thanh niên Mỹ, happyluke.com sẽ được chứng kiến ​​cầu thủ 20 tuổi này trở thành đẳng cấp thế giới tại Stamford Bridge.

Christian Pulisic

Pulisic đã đồng ý chuyển đến Chelsea trong kỳ chuyển nhượng tháng 1, nhưng đang kết thúc mùa giải tại Borussia Dortmund trước khi gia nhập Miazga ở phía tây London.

Miazga, người được cho mượn tại Reading từ Chelsea trong phần còn lại của mùa giải, sẽ liên kết với Pulisic cho đội tuyển quốc gia Hoa Kỳ vào cuối tháng này sau khi cả hai cầu thủ được gọi vào đội hình trong trận đấu với Ecuador và Chile.

Hậu vệ này rất vui mừng khi thấy Pulisic bảo đảm việc anh ấy chuyển đến Premier League và anh ấy tự tin rằng người đồng hương của casino888vn.com sẽ là một thành công lớn tại Chelsea.

“Thật tốt [khi thấy anh ấy gia nhập Chelsea]. Anh ấy là một tài năng đẳng cấp thế giới”, Miazga nói với Goal. “Bạn đã thấy ở tuổi trẻ những gì anh ấy có thể làm ở Bundesliga. Mùa này anh ấy đã bị chấn thương rất nhiều, vì vậy rất khó để anh ấy đá, nhưng mọi người đều biết tài năng anh ấy sở hữu, anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời.

“Anh ấy sở hữu một tài năng, nơi anh ấy rất thoải mái khi chơi bóng trong không gian chật hẹp. Bạn không thấy điều đó quá thường xuyên từ các cầu thủ Mỹ, để có mức độ khả năng kỹ thuật và sự tiết kiệm trong không gian hẹp để vào và ra và tạo ra các cơ hội ghi bàn .

“Bạn có thể thấy từ lối chơi của anh ấy rằng anh ấy có thể tạo ra những cơ hội ghi bàn đó, và gây phiền toái cho một hậu vệ cánh. Anh ấy có thể cô lập một hậu vệ và đánh bại anh ấy một chọi một với tốc độ và kỹ thuật. Chelsea đã thêm một cầu thủ tuyệt vời và tôi nghĩ anh ta sẽ bổ sung rất nhiều, đặc biệt là đánh bại người chơi một đấu một.

“Anh ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới hoặc trên quỹ đạo đó. Mùa tới tôi hy vọng anh ấy thực sự có thể đá với Chelsea và thể hiện tài năng của anh ấy và giúp câu lạc bộ. Thật vui khi thấy các cầu thủ trẻ người Mỹ chơi ở châu Âu. Đặc biệt ở Bundesliga, Premier League, giải đấu và giải vô địch Hà Lan.

“Thực hiện động thái đó mang lại cho bạn sự tự tin. Bạn thấy một câu lạc bộ lớn trả một khoản tiền lớn cho một cầu thủ người Mỹ, thật tốt, nó truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ ở Mỹ tiếp tục làm việc và tiến về phía trước. Hy vọng, nhiều người đi theo con đường của anh ấy.

“Tôi chưa nói chuyện với anh ấy. Chuyện xảy ra vào tháng 1. Tôi hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau ở đội tuyển quốc gia và bắt kịp về việc di chuyển vào tuần tới. Tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào về những gì mong đợi. Tôi đã ở xung quanh đội đầu tiên Sáu bảy tháng, nhưng anh sẽ ổn thôi.

“Chelsea là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới. Tôi nhớ là một cầu thủ người Mỹ, khi tôi mới đến, đó là một nền tảng lớn với rất nhiều sự chú ý của truyền thông. Tôi tưởng tượng với anh ấy, là một cầu thủ kiếm tiền lớn, anh ấy sẽ nhận được rất nhiều tiếp xúc và rất nhiều người xem.

“Vì vậy, điều đó tốt, bởi vì nó nâng cao nhận thức và sự phổ biến của môn thể thao ở Mỹ. Chúng tôi muốn phát triển trò chơi của đất nước chúng tôi, cho người chơi chơi, sau đó chuyển đến châu Âu để thử thách bản thân trước những người chơi giỏi nhất. Đó là những gì thế hệ mới này đang làm . ”

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.