CLB Quảng Nam đăng ký Claudecir ở vòng 3 V-League

0
25

CLB Quảng Nam vừa bất ngờ điền tên ngoại binh số 1 của họ ở mùa giải trước Claudecir vào danh sách đăng ký thi đấu ở V-League 2018.

CLB Quang Nam dang ky Claudecir o vong 3 V-League hinh anh

CLB Quảng Nam đăng ký Claudecir ở vòng 3 V-League

Trước ngày V-League 2018 khởi tranh, giữa cá nhân ngoại binh Claudecir Junior và BLĐ Quảng Nam đã xảy ra mâu thuẫn do tiền đạo này đã không chấp hành kỷ luật và tự ý ‘đi đêm’ với một đội bóng khác dù vẫn còn hợp đồng một năm với nhà ĐVKĐ V-League 2017.

Tức giận trước hành động thiếu chuyên nghiệp của Claudecir, Quảng Nam đã quyết định treo giò tạm thời cầu thủ này tới hết lượt đi V-League 2018, đi cùng với đó là hạn chế cho Claudecir tập luyện chung với các đồng đội.

Tuy nhiên, sau một thời gian hai bên ngồi lại với nhau, cũng như việc đội bóng đang thi đấu không tốt ở những vòng đấu đầu tiên (1 điểm sau 2 trận), Quảng Nam đã quyết định trọng dụng lại Claudecir.

Theo đó, tiền đạo này đã được đội bóng đăng ký thi đấu ở mùa giải mới. Do quy định mỗi CLB chỉ được sử dụng 2 ngoại binh trong một mùa giải nên Wander Luiz đã phải ‘hi sinh’ để nhường suất cho chân sút Brazil.

Trả lời báo chí, GĐĐH CLB Quảng Nam FC – Ông Nguyễn Húp đã lên tiếng xác nhận thông tin này: “BLĐ Quảng Nam chính thức đăng ký Claudecir để thay thế cho Wander Luiz ngay ở vòng 3″.

Việc Quảng Nam đăng ký Claudecir ở vòng 3 V-League được nhận định sẽ giúp đội chủ sân Tam Kỳ trở nên nguy hiểm hơn rất nhiều trong cuộc tiếp đón đội bóng á quân FLC Thanh Hóa vào ngày 22 tới đây. Đây cũng là trận đấu mà cả 2 đội bóng đểu không muốn để thua trong cuộc đua tới ngôi vô địch.

Thanh Long (Bóng đá 24h)

Nguồn: bongda24h.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here