Barcelona xác nhận không có thương vụ chuyển nhượng nào cho Adrien Rabiot

0
47

Quốc tế Pháp đã được liên kết rộng rãi với sidem Catalan nhưng họ đã từ chối có một thỏa thuận chuyển nhượng tại chỗ

Barcelona đã từ chối đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với tiền vệ của Paris Saint-Germain, Adrien Rabiot và bác bỏ các cáo buộc w88 về sự không phù hợp trong các thỏa thuận chuyển nhượng của họ.

Adrien Rabiot

Các nhà vô địch La Liga đã được liên kết rộng rãi với một động thái cho Rabiot, người có hợp đồng tại Công viên giải trí hết hạn vào cuối mùa giải này. Tuy nhiên, Liverpool, Arsenal và Juventus cũng nằm trong số những đội bóng k8pro được cho là có hứng thú với quốc tế Pháp, những người có thể bắt đầu thảo luận về một động thái mùa hè với các câu lạc bộ khác kể từ tháng Một.

Cầu thủ 23 tuổi đã rút khỏi các cuộc đàm phán về một phần mở rộng và đã không bắt đầu cho các nhà lãnh đạo Ligue 1 bỏ trốn kể từ ngày 5 tháng 12, mặc dù huấn luyện viên trưởng Thomas Tuchel khẳng định đó là một quyết định bóng đá.

Giám đốc thể thao của PSG, Antero Henrique, fb88vn tuyên bố Rabiot đã “đánh lừa” câu lạc bộ về ý định tái ký và cáo buộc Barcelona không tuân theo các quy tắc chuyển nhượng, cho rằng một thỏa thuận trước hợp đồng đã được tìm kiếm với cầu thủ bên ngoài cửa sổ được phép trong sáu tháng cuối cùng của một hợp đồng.

Nhà vô địch La Liga Barca đã đưa ra một tuyên bố để đáp lại, xác nhận họ đã hai lần liên lạc với PSG qua Rabiot nhưng phủ nhận mọi thỏa thuận tiếp theo đã được tìm kiếm hoặc đồng ý.

“FC Barcelona muốn giải quyết những câu chuyện được xuất bản ở Pháp liên quan đến việc ký hợp đồng với các cầu thủ từ Paris Saint Germain, và nói rõ rằng họ đã không vi phạm bất kỳ quy tắc nào trong vấn đề này”, thông cáo viết.

“Liên hệ duy nhất được thực hiện là trong tháng 8 và một tuần trước. Trong cả hai trường hợp, liên hệ này được thực hiện với ban quản lý thể thao của PSG để thể hiện sự quan tâm của FC Barcelona đối với cầu thủ Adrien Rabiot.

“FC Barcelona luôn muốn làm việc với sự minh bạch tối đa trong các giao dịch với PSG và với bất kỳ câu lạc bộ nào khác.

“FC Barcelona bác bỏ sự tồn tại của bất kỳ loại thỏa thuận nào với cầu thủ PSG, Adrien Rabiot.”

Đầu tháng này, mẹ của Rabiot, người cũng đóng vai trò là người đại diện của anh ấy, đã xác nhận anh ấy đang ở trong vài tháng cuối cùng tại PSG, nói rằng quyết định rời khỏi câu lạc bộ là “chắc chắn và dứt khoát”.

“Tình hình hiện tại đã hoàn toàn xấu đi, hiện tại không có quay lại”, cô nói với RTL.

Rabiot đã có 227 lần ra sân cho PSG kể từ khi ra mắt vào năm 2012, ghi được 24 bàn thắng trong thời gian đó.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.