Andres Iniesta có động thái chuyển đến Trung Quốc thi đấu

0
49

Câu lạc bộ Super League Trung Quốc đã ban hành một tuyên bố cho thấy ngôi sao của Barca sẽ không ký hợp đồng với câu lạc bộ như đã được báo cáo

Động thái dự kiến ​​của Andres Iniesta đối với giải Siêu cúp Trung Quốc có thể bị tắt.

Một Iniesta đầy nước mắt đã thông báo w88 tại một cuộc họp báo hồi tháng trước rằng mùa giải này sẽ là lần cuối cùng của anh tại Barcelona.

Đội trưởng của Blaugrana dự kiến ​​sẽ gia nhập đội Lifan của Trùng Khánh CSL, với người bảo trợ của câu lạc bộ nói rằng họ “tích cực” về cơ hội của một thỏa thuận.

Nhưng một tuyên bố từ Trùng Khánh được phát hành thông qua trang web truyền thông xã hội Weibo của Trung Quốc hôm thứ Hai cho thấy một thỏa thuận cho 33 tuổi có thể bị tắt do lo ngại về tài chính.
“Gần đây, giới truyền thông báo cáo rằng ngôi sao Iniesta của Tây Ban Nha sẽ gia nhập câu lạc bộ với mức lương cao”, K8 chủ tịch CLB Jiang Lizhang viết.

“Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về vấn đề này. Tôi đã đưa ra ba phát biểu sau về vấn đề này.

“Câu lạc bộ của tôi sẽ không bao giờ vi phạm triển vọng phát triển của bóng đá Trung Quốc, và quyết tâm đóng góp vào sự phát triển lành mạnh của bóng đá Trung Quốc.

“Câu lạc bộ fb88 của tôi bắt nguồn từ Trùng Khánh, và đã cố gắng hết sức để tăng cường đầu tư vào hệ thống đào tạo thanh thiếu niên ở mọi cấp độ. Chúng tôi có trách nhiệm cung cấp cầu thủ xuất sắc cho bóng đá Trùng Khánh và bóng đá Trung Quốc.

“Bất kỳ vi phạm chính sách của Hiệp hội Bóng đá Trung Quốc và sự gián đoạn trật tự thị trường vi phạm triết lý phát triển của câu lạc bộ của chúng tôi.

“Các ngành công nghiệp thể thao khác của cổ đông kiểm soát của câu lạc bộ của chúng tôi có sự hợp tác sâu sắc với ông Iniesta trong môi giới thể thao, tiếp thị thể thao và giáo dục thanh thiếu niên.

“Không loại trừ điều đó trong tương lai, có thể có sự hợp tác sâu sắc hơn giữa hai bên tại thị trường Trung Quốc, nhưng điều này không có nghĩa là ông Iniesta sẽ tham gia câu lạc bộ với tư cách cầu thủ.”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.