Dự án Safira Khang Điền Quận 9 thu hút sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư uy tín

0
6

Cơ hội mở ra từ khu đô thị sáng tạo, cú hích hạ tầng nghìn tỷ cộng với ưu thế sẵn có, thị trường nhà đất quận 9 tăng trưởng mạnh, thu hút sự góp mặt của tương đối nhiều chủ đầu tư chi tiêu uy tín. Được biết, nhà tiếp giáp với diện tích nhỏ (< 75m2) chiếm 65% tổng thanh toán giao dịch phương thức này trong quý. Cụ thể, khái niệm nhà đầu tư thanh toán theo đúng tiến độ sẽ được chiết khấu 8% và chiết khấu thanh toán trước hạn được thêm từ 2 – 3% kèm quà tặng nổi bật là gói thiết kế bên trong đẳng cấp giá trị lên tới 65 triệu VNDồng.

Căn hộ Safira Khang Điền ngôi nhà an cư chú trọng các yếu tố cảnh quan thiên nhiên

Nếu như ở quý 2/2018, nguồn cung mới tập trung chủ yếu ở khu vực phía Đông, đến quý 3/2018, nguồn cung mới đã dịch chuyển sang khu vực phía Nam với tỷ lệ 49%. Với vị trí đẹp, xây dựng thú vị, tiện ích văn minh, Safira Khang Điền được định hình là khả năng an cư và đầu tư chi tiêu vàng cho những nhà đầu tư muốn sở hữu tài sản nhà đất tại Quận 9, với tiềm năng sinh lời trong tương lai. Cùng với tiến độ xây dựng, tiến độ thanh toán dành cho những người chủ sở hữu tương lai đã được chia nhỏ linh hoạt tầm 8 kỳ với giá trị thanh toán từ 5%-25% giá trị hợp đồng.

Tuy nhiên, giới Chuyên Viên dự báo, nguồn cung và lượng thanh toán giao dịch căn hộ Safira Quận 9 sẽ được nâng cao trong số những tháng thời điểm cuối năm, thời gian doanh nghiệp lớn sắp tới đợt bung hàng lớn và rầm rộ. Trong quý 3/2018, thị trường có 18 dự án Safira Khang Điền được rao bán (gồm có dự án Safira Khang Điền mới và thời điểm tiếp theo sau của dự án Safira Khang Điền trước kia), hỗ trợ 7,.152 căn, bằng 79% so với quý trước. Với lượng cung lớn như vậy, số căn bán được dự kiến cũng tăng mạnh nhờ thị hiếu tới từ cả nhà đầu tư, nhà đầu tư để ở và nhà đầu tư quốc tế.

Vì thế, tham gia phát triển phương thức này khó mang đến lợi nhuận cho những chủ đầu tư chi tiêu. Hơn thế, với vị trí đầu tầu tài chính của đất nước, TPHCM thu hút một lượng lớn người dân chuyển từ các tỉnh và Sài Gòn lân cận là lao động trẻ có trình độ chuyên môn đến sống và làm việc. Đây thực sự là khả năng rất hiếm trong vòng tay cho tất cả nhà đầu tư mua để ở và nhà đầu tư đầu tư chi tiêu để sở hữu một căn hộ Safira Quận 9 đẳng cấp tại quận 9 với chi phí thích hợp.

Đồng thời, hàng trăm ngàn tỷ VNĐ đã được chi để nâng cao, nâng cấp các tuyến đường Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp, cầu Phú Hữu, cầu Tăng Long… giúp tiết giảm đáng kể tình trạng ùn tắc của khu vực. Có thể nói, với vị trí sách lược, ba mặt hướng sông, sản phẩm tiêu dùng xây dựng đẹp, Safira Khang Điền được định hình là khả năng an cư và đầu tư chi tiêu cho những nhà đầu tư muốn sở hữu một tài sản nhà đất tại quận 9, tài sản vẫn tồn tại giá và sinh lời trong tương lai. Khang Điền Việt Nam cho thấy thêm, lượng thanh toán giao dịch căn hộ Safira Quận 9 toàn thị trường đạt hơn 10.000 căn, giảm 30% theo quý và 13% theo năm.

Nhà đầu tư và người mua nhà để ở hoàn toàn an tâm khi Safira được Khang Điền đảm bảo tính minh bạch về mặt pháp lý trước khi mở bán, được VietinBank bảo lãnh. Thông tin chi tiết Website: http://safirakhangdien.conn.vn