Hoàng Yến Chibi tung ảnh bán nude táo bạo sau tuyên bố không hợp sexy

0
12

hoang yen chibi tung anh ban nude tao bao sau tuyen bo khong hop sexy hinh anh 1

Ngày 29.3, Hoàng Yến Chibi chia sẻ bức ảnh bán nude táo bạo trên Facebook cá nhân. Hành động bất ngờ của diễn viên “Tháng năm rực rỡ” khiến không ít người ngạc nhiên vì cô từng tuyên bố bản thân chưa phù hợp với hình tượng sexy ở thời điểm hiện tại.

hoang yen chibi tung anh ban nude tao bao sau tuyen bo khong hop sexy hinh anh 2

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Hoàng Yến Chibi tuyên bố: “Hình tượng sexy bây giờ chưa hợp với tôi. Nhiều người nói mặt tôi trẻ hơn so với tuổi. Còn tính cách thì cũng tưng tửng”. Cô cũng cho biết, phong cách sexy ngay lúc này không phù hợp với bản thân. Tuy nhiên, 2 – 3 năm nữa thì có thể sẽ có suy nghĩ khác.

hoang yen chibi tung anh ban nude tao bao sau tuyen bo khong hop sexy hinh anh 3

Chia sẻ về lý do không dám theo đuổi phong cách sexy ở hiện tại Hoàng Yến cho hay, cô thấy bản thân chưa đẹp hút hồn như cô bạn Jun Vũ mà chỉ “xinh bình thường thôi” nên sẽ từ từ tìm hiểu sau.

hoang yen chibi tung anh ban nude tao bao sau tuyen bo khong hop sexy hinh anh 4

Tuyên bố không hợp hình tượng sexy song người đẹp vẫn khiến fan bất ngờ vì từng rất gợi cảm khi dự sự kiện hay trên sân khấu ca nhạc.

hoang yen chibi tung anh ban nude tao bao sau tuyen bo khong hop sexy hinh anh 5

hoang yen chibi tung anh ban nude tao bao sau tuyen bo khong hop sexy hinh anh 6

Liên hệ với Hoàng Yến Chibi, cô cho biết: “Đúng là tôi từng chia sẻ bản thân không phù hợp với hình ảnh sexy vì người hâm mộ yêu mến tôi ở hình ảnh trong sáng, dễ thương hơn, ngoài ra cơ thể tôi cũng chưa đủ gọi cảm để theo đuổi hình ảnh sexy”.

hoang yen chibi tung anh ban nude tao bao sau tuyen bo khong hop sexy hinh anh 7

“Thế nhưng không hợp và không bao giờ là hai khái niệm khác nhau hoàn toàn. Cho nên sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, tôi đã mạnh dạn cùng ê-kíp thực hiện bộ ảnh hơi sexy một chút, khác bình thường một chút để thấy rằng bản thân có thể theo đuổi phong cách nào hay không”.

hoang yen chibi tung anh ban nude tao bao sau tuyen bo khong hop sexy hinh anh 8

Nói thêm về điều này, Hoàng Yến cho biết: “Phong cách tôi tạo dựng vẫn là nhẹ nhàng, trong sáng như mọi người vẫn thấy. Tôi hướng bản thân đi theo con đường nghệ sĩ đa năng, nên phong cách của tôi cũng đa dạng tuỳ theo từng hoàn cảnh:.

hoang yen chibi tung anh ban nude tao bao sau tuyen bo khong hop sexy hinh anh 9

Dù sao bây giờ tôi cũng 22 tuổi rồi nên cần thay đổi bản thân trưởng thành hơn chứ không thể mãi mãi một phong cách được. Tôi mong khán giả sẽ đón nhận những hình ảnh của tôi trong tương lai. Tôi không quay ngoắt 180 độ sang sexy nên mọi người đừng quá đặt nặng”.

Hoàng Yến Chibi tham gia diễn xuất và thể hiện nhạc phim “Tháng năm rực rỡ”

Nguồn: danviet.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here