Phần mềm dùng để quản lý doanh nghiệp: Nên chọn giải pháp nào?

0
20

Quản trị doanh nghiệp là xương sống trong một doanh nghiệp. Nếu xương sống này vững chắc kết nối các bộ phận, thành phần trong công ty; sắp xếp nguồn nhân lực hợp lý… chắc chắn doanh nghiệp sẽ phát triển. Với sự trợ giúp của công nghệ mà cụ thể là các phần mềm quản trị doanh nghiệp thì việc quản lý có thể trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp giúp hạn chế các thao tác tay chân do tiêu dùng excel, kết nối và kế thừa dữ liệu từ các phòng ban, dòng bỏ những thao tác tay chân do vậy tăng năng suất cần lao. Không những thế để tuyển lựa được phần mềm thích hợp với quy mô tổ chức thì doanh nghiệp cần căn cứ vào cái hình kinh doanh; mục đích dùng, chi phí… mà công ty chọn lựa các biện pháp khác nhau.

“Ma trận” phần mềm quản trị

Chỉ cần search trên google cụm trong khoảng “ phần mềm quản trị đơn vị” sẽ đổ về hàng triệu kết quả khác nhau, trong đấy mang muôn nghìn các tổ chức sản xuất phần mềm khiến các bạn khó khăn trong việc chọn lọc. Vậy làm cho như thế nào để chọn lựa phần mềm quản trị đơn vị phù hợp cho doanh nghiệp?

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý sản xuất

  • chọn lọc phần mềm quản trị doanh nghiệp thích hợp với nhu cầu của công ty

ví dụ giả dụ muốn tận dụng rẻ hơn nguồn lực công ty thì ERP là giải pháp nên được ưu tiên; còn nếu như muốn quản lý đội ngũ nhân viên, kết nối những bộ phận thì HR là sự chọn lọc hoàn hảo; trong khi DMS là hỗ trợ các đơn vị điều hành hệ thống sản xuất – giám sát hàng ngũ viên chức bán hàng đi thị trường, kiểm soát hàng tồn kho

  • Điều tiếp theo cần chú ý đến công ty cung cấp giải pháp trên thị trường, bao gồm:

chừng độ uy tín của thương hiệu; các bạn đã triển khai; kinh nghiệm; khả năng tích hợp; mức độ cập nhật của phần mềm; dịch vụ sau khách hàng…

mang hàng chục chỉ tiêu cần phải lưu ý lúc lựa chọn doanh nghiệp cung cấp phần mềm quản trị tổ chức, tuy nhiên chẳng phải mọi doanh nghiệp lớn đều lý tưởng, trái lại ko phải rất nhiều nhà sản xuất nhỏ đều không đáng tin. Hãy Đánh giá mọi nhân tố trong tương quan so sánh và định hướng tăng trưởng trong tương lai của công ty.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Trải qua hơn 13 năm xây dựng và vững mạnh, biện pháp quản trị đơn vị khái quát từ tổ chức CP biện pháp ERP- ITG được khai triển cho hầu hết tổ chức thuộc đủ mọi quy mô hỗ trợ đơn vị giúp tăng năng suất cần lao và nâng cao hiệu quả sản xuất buôn bán. Biện pháp quản trị công ty tổng thể sở hữu tên gọi 3S ERP là một biện pháp quản trị đơn vị toàn diện được vững mạnh chuyên sâu cho từng ngành: cung ứng, bán lẻ, cung ứng. Vì vậy khi triển khai phần mềm sẽ dễ ứng dụng thành công.

Phần mềm quản lý trị doanh nghiệp 3S ERP từ ITG là một giải pháp quản trị tổng thể, hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong công tác quản lý mọi nguồn lực doanh nghiệp từ nhân lực – tài lực – vật lực; đồng thời trợ giúp các bộ phận khác thao tác nghiệp vụ, chia sẻ thông tin hiệu quả thông qua quy trình công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.