Phần mềm điều hành công ty thực phẩm phải có các tính năng tối thiểu

0
4

Sự lớn mạnh vũ bão của ngành công nghiệp thực phẩm đòi hỏi các nhà hàng cần triển khai các phần mềm quản trị công ty thích hợp để đứng vững trên thị trường và từ đấy mở rộng phạm vi buôn bán. Nếu bạn đang kiếm tìm 1 phần mềm mang thể giúp mình quản lý tốt chuỗi nhà hàng, đừng bỏ lỡ những tính năng quan trọng tối thiểu mà chúng tôi nhắc đến sau đây:

Dựa trên đám mây

các hệ thống quản trị công ty vận dụng trong nhà hàng dựa trên đám mây đem lại sự linh động mà những hệ thống truyền thống không thể sánh được.

thanh toán tức khắc

những đơn đặt hàng của bạn bị đấm càng nhanh, việc phát hành hóa đơn trả tiền càng phải nhanh. Điều này sở hữu thể tác động tới số lượng doanh nghiệp bạn mang thể tạo trong một khoảng thời kì nhất quyết.

>>> Xem thêm: phần mềm crm

Hoạt động tại điểm bán hàng (không chỉ thanh toán)

Hoạt động tại điểm bán hàng bao gồm đa số hơn so với những đơn đặt hàng và trả tiền. Phần mềm quản trị công ty có thể giúp thúc đẩy sự chấp nhận của các bạn, trong khi những khuyến nghị trong menu giúp bán hàng dự báo về sản phẩm hoặc giá bán.

đặc biệt, việc khai triển phần mềm quản trị công ty tại nhà hàng sở hữu thể giúp tiết kiệm ngân sách chung:

quản lý hàng tồn kho hoặc hàng tồn kho

Tính năng điều hành hàng tồn kho cho phép bạn tích trữ các thành phần quan trọng bằng cách thức cảnh báo bạn trước lúc chúng hết. Hãy mường tưởng bạn hết thành phần chính trong dịch vụ cung ứng bữa tối? Điều này mang thể cản trở hiểm nguy doanh số bán hàng. Có điều hành hàng tồn kho, bạn cũng sở hữu thể đo các thành phần lúc bạn tiêu thụ chúng.

1 trong các thách thức lớn nhất mà 1 nhà hàng phải đối mặt là phải biết giá bán thức ăn của họ. Tính năng quản lý hàng tồn kho giúp bạn xác định điều này. Tính năng này cũng cho phép bạn giảm chất thải. Bạn với thể chạy 1 đề xuất để xóa chứng khoán. Hoặc vận tải những thành phần dư thừa tới 1 shop khác.

>>> Tìm hiểu: phần mềm quản lý nhân sự

Cập nhật menu

Nhờ phần mềm quản trị, bạn mang thể dễ dàng thay đổi thực đơn của nhà hàng bất kỳ lúc nào – Cổng đặt hàng trực tuyến, điều hành đơn hàng dễ dàng. Bạn sở hữu thể muốn cập nhật giá (chúng tôi đã thấy đây là 1 trong những nhu cầu thường xuyên nhất). Bởi vậy, hãy kiên cố rằng bạn bắt buộc bản demo của công đoạn cập nhật thực đơn trước lúc bạn mua hàng.

Mô-đun tiếp thị & CRM

có tính năng này, phần mềm quản trị tổ chức sẽ giúp bạn có được người dùng mới và giữ giao thông với những cơ quan chức năng: tầng lớp người mua tự động, tự động hóa tiếp thị & CRM, từ ấy cho phép bạn hội tụ vào việc làm cho hài lòng khách hàng bằng tin nhắn, ưu đãi hoặc sự kiện của nhà hàng.

tập hợp

quản lý mọi thứ từ 1 giao diện độc nhất cho phép bạn di động. Sau ấy, bạn với thể xem xét những số liệu hiệu suất quan trọng nhất của mình (theo cửa hàng) để biết liệu với điều gì cần sự chú ý nguy cấp của bạn ko.

Khả năng mở mang phạm vi chuỗi cửa hàng

Cho dù 1 trường hợp duy nhất trong một không gian hoặc phổ biến trường hợp trong phổ thông shop, hệ thống điều hành nhà hàng của bạn cần được vun đắp theo quy mô, tính năng của bạn cần phát triển, và việc mua khoa học mới mỗi lần sở hữu thể tốn kém nhưng phần mềm quản trị doanh nghiệp là cực kỳ xứng đáng.

Đọc thêm: phần mềm quản trị doanh nghiệp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.