Những thời điểm vàng để ứng dụng hệ thống quản lý ERP

0
11

Được biết tới và tăng trưởng tại Việt Nam trong thời gian chưa lâu, hệ thống ERP đang ngày một nhận được sự quan tâm của những công ty trong mọi lĩnh vực. Không những thế, xét theo mặt bằng chung tại Việt Nam, việc ứng dụng khoa học hiện tại vào bộ máy kinh doanh còn tùy thuộc vào nhận thức của người đứng đầu doanh nghiệp về hệ thống ERP. Để nâng cao hiệu quả của hệ thống, chúng tôi xin ra 3 thời khắc vàng để mỗi doanh nghiệp Việt sở hữu thể ứng dụng kịp thời trong hoạt động kinh doanh.

1. Lúc cần tìm hiểu năng suất lao động của nhân viên:

mang số lượng nhân viên lên đến hàng trăm hay hàng ngàn người, phòng ban nhân sự phải làm sao để điều hành thông báo và công việc của họ? Với mỗi Công trình, từng viên chức cần được Nhận định theo chỉ tiêu công việc và chừng độ đóng góp của họ vào tổng doanh số của đơn vị.

Theo những thao tác truyền thống, để làm cho được điều này, thông tin của từng viên chức trong mỗi bộ phận cần được tổng hợp và chuyển về các bộ phận cấp trên để Nhận định tương quan giữa như những gì nhân viên đóng góp và tiêu chí chung của doanh nghiệp.

có hệ thống ERP, việc điều hành nhận sự sẽ được mã hóa, đồng nhất hóa và tự động hóa. Chưa ngừng lại ở đấy, ERP còn bộc lộ là 1 hệ thống trí óc lúc với thể tính toán và tổng hợp buộc phải tuyển dụng nhân sự mới và quản lý quy trình tuyển dụng chuyên sâu.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

2. Lúc cần theo dõi thông tin khách hàng:

Duy trì và lớn mạnh mối quan hệ có người mua được coi là sách lược với ý nghĩa tiên quyết để công ty khẳng định vị thế trước những đối thủ trên thị trường. Vậy nguyên tố nào giúp doanh nghiệp giữ chân và củng cố niềm tin từ khách hàng?

  • Nắm bắt thông tin toàn diện và chính xác
  • Theo dõi hành trình mua hàng
  • Đưa tới thông báo mau chóng
  • Tính toán khả năng sắm hàng, sản phẩm được ưa thích

tuy nhiên, công việc theo dõi các bạn còn liên quan đến các bộ phận khác như: bán hàng, quản lý kho, xúc tiến và quảng cáo sản phẩm. Sự hợp phức giữa rộng rãi phòng ban trong đơn vị sẽ giúp phân chiếc khách hàng, sắm ra hành vi tậu hàng đặc thù của từng tầng lớp, dự đoán và Đánh giá nhu cầu khách hàng, gia nâng cao sự liên kết giữa hai bên sắm và bán. Được phân phối tất cả những chức năng trên, hệ thống ERP sẽ là người bạn đường đắc lực cho công ty trong việc theo dõi và quản lý các bạn.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

3. Lúc cần theo dõi chi tiết từng bộ phận trong doanh nghiệp:

Theo dõi chi tiết từng bộ phận trong doanh nghiệp cũng chính là 1 trong những chức năng cần thiết của hệ thống quản trị ERP. Với một máy tính chủ với cài đặt hệ thống ERP, người đứng đầu công ty sở hữu thể san sẻ quyền quản trị cho từng bộ phận và cập nhật, khiến mới dữ liệu. Trong khoảng đó, chỉ sở hữu 1 thao tác click chuột thuần tuý, từng phòng ban chức năng sở hữu thể nắm rõ được tiến trình hoạt động phòng mình, song song người đứng đầu cũng kiểm soát được tình hình của hầu hết máy doanh nghiệp.

>>> Đọc thêm: hệ thống erp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.