Những loại hình hoạt động điều hành công ty bằng ERP

0
7

ERP được biết đến như là một biện pháp đa chức năng sở hữu các mô phỏng ấn tượng và thông minh. Có giải pháp ERP, mỗi mô phỏng được ngoại hình riêng cho 1 chức năng cụ thể. Điều cần yếu cho những đơn vị là họ cần nhận thức rõ về nhu cầu tổ chức của họ để họ mang thể chọn các mô phỏng phù thống nhất cho thứ tự làm việc của mình. Dưới đây là một số mô hình của biện pháp ERP đáng được để ý bởi đơn vị ở mọi ngành, mọi quy mô:

 1. Bán hàng và Marketing

quản lý rất nhiều chu trình bán hàng và tự động hóa những quy trình tiếp thị là 1 phần quan trọng của biện pháp ERP:

 • Lưu trữ dữ liệu bán hàng thiết yếu: bắt buộc của khách hàng, báo giá, đơn đặt hàng và hóa đơn, đơn đặt hàng đang chờ xử lý,…
 • Tích hợp các lề luật thuế bán hàng và theo dõi vận tải.
 • Lưu trữ và theo dõi dữ liệu chiến dịch tiếp thị: đo mức độ tương tác của quý khách, tỷ lệ thành công của chiến dịch email và Thống kê tối ưu hóa phương tiện kiếm tìm.

>>> Xem thêm: giải pháp erp

2. Quản trị quan hệ người mua

người mua tử tế và giữ các bạn hài lòng là rất quan yếu trong môi trường buôn bán năng động hiện tại. Đây chính là lý do mà CRM được ứng dụng nhiều nhất và được đăng ký nhiều trong số đa số các mô hình của giải pháp ERP – sở hữu chỉ tiêu nâng cao hiệu suất bán hàng bằng cách phân phối hỗ trợ người dùng và trải nghiệm toàn diện cho quý khách.

Nó lưu trữ các chi tiết quan yếu của khách hàng trong 1 người quản lý mang cấu trúc như tên, lịch sử cuộc gọi, thị hiếu mua hàng, chi tiết nhân khẩu học và chi tiết giao thông..

3. Điều hành vốn đầu tư

giải pháp ERP bao gồm các chức năng nguồn vốn và kế toán thông thường như: quản lý sổ loại, bảng cân đối, chi tiêu và đối chiếu ngân hàng, xử lý thuế và đảm bảo rằng nó phù hợp có những quy định hiện hành của chính phủ.

không những thế, giải pháp ERP tăng còn cho phép:

 • Hiển thị những số liệu Báo cáo quan yếu để các nhà điều hành mường tưởng mau chóng về trạng thái vốn đầu tư.
 • giúp cho việc theo dõi hoặc theo dõi toàn bộ những hoạt động kế toán theo thời gian thực, giúp giảm tính toán thủ công và tự động hóa chức năng kế toán.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý khách hàng

4. Chế tạo

khi được áp dụng trong dây chuyền cung cấp, biện pháp ERP tối ưu hóa quy trình lập kế hoạch cung cấp, đảm bảo rằng toàn bộ các nguồn lực được tiêu dùng phải chăng và năng lực cung cấp của đơn vị đang hoạt động một cách tối ưu. Thành ra, khai thác sức mạnh của giải pháp ERP giúp giảm đáng nói tầm giá can dự tới cung ứng bằng bí quyết nâng cao cường hiệu quả hoạt động và điều hành mẫu công tác.

5. Quản trị nhân sự:

giải pháp ERP, trong công việc điều hành nguồn nhân lực, mang thể xử lý phần lớn những hoạt động một bí quyết liền mạch:

 • Theo dõi thời kì, bảng điểm danh, ma trận kỹ năng và hệ thống điều hành hiệu suất. –
 • quản lý cơ sở vật chất dữ liệu toàn diện và cập nhật rất nhiều những giấy má nhân viên.
 • điều hành tiền lương: xử lý số đông phạm vi hoạt động can hệ đến lương nhân viên, giá tiền chuyển động, đền bù và tiền thưởng hoặc các khoản khấu trừ khác, cùng lúc tự động hóa hầu hết những tác vụ tay chân dài, đem đến tốc độ và hiệu quả cho chức năng tính lương.

6. Quản lý chuỗi cung ứng

biện pháp ERP cho chuỗi phân phối làm cho một tổ chức chủ động và đáp ứng với sự thay đổi thị trường đột ngột. Cụ thể:

 • Xử lý cái chảy của hồ hết những mặt hàng / nguyên liệu từ dịch vụ tới nhà bán lẻ và sau đó là khách hàng rút cuộc.
 • Đảm bảo luôn có đủ hàng tồn kho và hàng tồn kho để không xảy ra hiện trạng thiếu hụt do việc sản xuất mang thể bị giới hạn lại.
 • Tự động hóa những hoạt động chính can hệ đến phân phối, kiểm kê, chuyển vận và sản xuất nguyên liệu hoặc thành phẩm, đảm bảo rằng chuỗi nhiệm vụ hoàn chỉnh liên quan tới việc sản xuất 1 sản phẩm hoàn chỉnh được quản lý từ đầu tới cuối.

7. Thu sắm

mô phỏng sắm thu của biện pháp ERP hoạt động tích hợp mang hàng tồn kho hoặc mô hình chuỗi cung ứng. Nó đảm bảo rằng phần đông dữ liệu liên quan tới việc vận động và sắm vật liệu mới được lưu trữ theo phương pháp hợp nhất. Đa số dữ liệu mang thể truy tìm cập được đối với người quản lý tìm hàng và họ với thể xem những Con số khác nhau dựa trên đề xuất sắm của công ty.

8. Điều hành Dự án

mang giải pháp ERP, nhà quản lý theo dõi phần nhiều những hoạt động can hệ tới Công trình và đảm bảo rằng chúng ko vượt quá thời gian dự kiến:

– Giám sát phân bổ tài nguyên và điều chỉnh tốc độ công tác để có năng suất tối đa.

– Theo dõi giá bán thời gian thực khi Dự án di chuyển và phân phối những so sánh về tiêu xài dự kiến ​​trong ngày mai.

Tóm lại, giải pháp ERP với thể được coi là mai sau của công nghệ. Đầu tư vào một phần mềm ERP đẳng cấp toàn cầu là một bí quyết chắc chắn để với thừa hưởng thế cạnh tranh mạnh mẽ và tăng toàn bộ những kết quả chung cục của bạn tức khắc.

>>> Xem thêm: phần mềm quản trị nhân sự

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.