Nhà cung cấp giải pháp ERP tốt: giúp nâng cao năng suất của công ty

0
22

Áp dụng hệ thống ERP (Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) cần nhiều thời gian để lên kế hoạch và chuẩn bị. Lúc được thực hành khoa học, việc áp dụng ERP có thể cải thiện hoạt động và dẫn tới năng suất và lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên, khi thực hành kém, việc áp dụng thất bại có thể tốn nhiều tiền hơn, nhiều thời gian và khiến cho doanh nghiệp rơi vào trạng thái tồi tệ hơn so với thời gian bạn bắt đầu.

Chọn nhà sản xuất giải pháp ERP của bạn cũng quan trọng như việc chọn chính hệ thống ERP. Bạn cần những chuyên gia về phần mềm bạn chọn, trong lĩnh vực công nghiệp cụ thể của bạn và trợ giúp tiếp theo cấp thiết để đảm bảo rằng giải pháp ERP đang đáp ứng nhu cầu của bạn. Dưới đây là những ích lợi căn bản khi công ty chọn được nhà cung cấp giải pháp ERP tốt:

1. Cung cấp hệ thống ERP thích hợp đối với công ty của quí vị

Nhà cung cấp ERP có khả năng đáp ứng những nhu cầu của công ty hay không là điều phải để ý trước hết. Doanh nghiệp không thể trả tiền cho sản phẩm không có khả năng hỗ trợ hoặc thay thế sức lao động của con người. Do vậy, trước lúc lựa chọn dịch vụ, bạn nên đưa ra những nhu cầu rồi bắt buộc dịch vụ ERP đưa ra giải pháp cho những nhu cầu đấy. Giả dụ ERP thích hợp mang đặc tính ngành nghề của đơn vị, quý khách mục tiêu của đơn vị,… chứng tỏ ERP ấy đang rất tiệm cận với các nhu cầu đơn vị đưa ra.

>>> Xem thêm: phần mềm quản lý nhân sự

Mỗi doanh nghiệp sở hữu một quy trình khiến việc riêng cho nên biện pháp ERP được cung ứng cũng nên đáp ứng những yêu cầu của đơn vị.Nhiều nhà cung cấp phần mềm có kinh nghiệm có các vấn đề thường gặp và thách thức chung đối có các đơn vị quản lý cụ thể và bí quyết ERP có thể khắc phục các vấn đề ấy. Tỉ dụ, ITG Việt Nam là nhà sản xuất biện pháp ERP chuyên sâu cho từng ngành, tùy chọn bổ trợ và sở hữu thể được tùy chỉnh để tạo ra các nhu cầu kinh doanh của từng ngành nghề.

2. Năng lực

1 cuộc dò hỏi nho nhỏ về năng lực của dịch vụ không bao giờ thừa cả. Kết quả nên bao gồm Con số tài chính được công bố, định hướng của tổ chức và một ngũ quản lý của họ. Bằng phương pháp so sánh kết quả, bạn sẽ sở hữu được 1 ý tưởng tương đối rõ về nhà sản xuất mạnh nhất.

>>> Tìm hiểu: phần mềm crm

3. Trợ giúp hậu mãi nhanh chóng

một nhà sản xuất ERP phải phải chăng sẽ hỗ trợ đắc lực cho tổ chức của bạn trong việc bảo hành nhà sản xuất. Trong công đoạn sử dụng sẽ với nhiều vấn đề nảy sinh như lỗi phần mềm, nhà sản xuất tương trợ người dùng sau lúc hoàn tất hợp đồng quan trọng. Công ty ko chỉ sử dụng ERP 1- 2 ngày mà sử dụng lâu dài. Khi phần mềm với trục trẹo thì đương nhiên nhà cung cấp phải với trách nhiệm tu chỉnh, bảo trì.

Lựa chọn nhà cung cấp giải pháp ERP uy tín mang lại lợi nhuận ấn tượng cho khoản đầu tư của bạn khi được thực hiện bởi các chuyên gia. Liên lạc với ITG để được tư vấn giải pháp ERP cho doanh nghiệp: 0986.196.838.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.