Doanh nghiệp có thể gia tăng hiệu quả hoạt động sở hữu giải pháp điều hành sản xuất

0
23

Phần mềm quản lý sản xuất đem đến cho những công ty sản xuất 1 phương tiện quản trị sản xuất giúp gia tăng hiệu quả trong hiệu quả trong quản lý hàng tồn kho hay những đơn đặt hàng sản phẩm, nắm bắt việc thu thập thông báo, rà soát, giám sát thứ tự cung cấp đang ở quá trình nào, lập kế hoạch cung cấp phù hợp nhất…

Bây giờ những nhà máy sản xuất đều hướng tới mục tiêu cung cấp đủ hoặc vượt mức chỉ tiêu sản lượng trong khi vẫn đảm bảo mức giá và chất lượng. Họ thực hiện nhiều thứ tự phân phối tiêu chuẩn và liên tục theo dõi, điều chỉnh các kế hoạch sản xuất để đáp ứng các tiêu chí về giá tiền, chất lượng, giao hàng,…

Phần mềm quản lý sãn xuất sẽ đem lại cho doanh nghiệp:

1/ Giảm thời kì cung cấp

mang rộng rãi nguồn cội dẫn đến việc suy giảm hiệu quả sản xuất như thiếu nguyên vật liệu, máy móc hỏng, nhân viên nghỉ đa dạng,…Phần mềm quản lý cung cấp sẽ tránh những tác nhân này bằng các tự động theo dõi các bộ phận trong suốt thời kỳ và đưa ra cảnh báo để người điều hành điều chỉnh kịp thời.

2/ Giảm thời gian chu kỳ sản xuất

một phần mềm quản lý sản xuất chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát trật tự đặt hàng diễn ra từ khởi đầu cho đến lô hàng cuối bằng cách dùng những biểu đồ trực quan để theo dõi tình hình cung ứng.

3/ Giảm thứ tự khiến việc

dịch vụ mang thể phân tích thứ tự đặt hàng, giám sát và tự động cập nhật theo thời gian thực các chỉ số hiệu suất chính như hiện trạng đơn hàng, mức tiêu thụ nguyên liệu, độ khớp các thứ tự,…

4/Tối ưu hóa quy trình làm việc

Phần mềm điều hành sản xuất theo dõi công đoạn xây dựng dựa trên nền tảng khoa học số, giúp đơn vị không cần phải xem thông báo trên giấy để quản lý công việc.

5/ Giảm mức giá điều hành doanh nghiệp

1 lúc đơn vị với thể đo lường hiệu suất khiến cho việc và Báo cáo tại chỗ, chi phí sẽ được tiết kiệm tối đa. Bằng cách theo dõi và Thống kê về việc giao hàng duyệt y phần mềm, tổ chức sẽ xuất hóa đơn nhanh chóng và tróc nã thu tiền mau lẹ hơn.

tuy nhiên, dựa vào thông báo trong khoảng những Báo cáo trên phần mềm, doanh nghiệp sở hữu thể hoạch định nguồn nhân công để đáp ứng nhu cầu cung ứng theo từng chu kỳ và kịp thời hạn cung cấp.

6/ Phân bổ kế hoạch phân phối hợp lý

Bằng cách truy tìm cập dữ liệu thời gian thực về tiến độ cung cấp, công ty sẽ mang thể giận dữ nhanh hơn, kịp thời điều chỉnh kế hoạch sản xuất, đáp ứng bắt buộc thời hạn và số lượng mà người mua bắt buộc. Điều này giúp doanh nghiệp cung cấp đúng mức, ko tiêu hao tài nguyên.

3S ERP là giải pháp quản trị doanh nghiệp chuyên sâu cho các ngành tại Việt Nam. Module quản lý sản xuất trong phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp trong dự báo tiêu thụ, lập kế hoạch sản xuất, hoạch định nguyên liệu, quản lý chuỗi cung ứng cho đến thống kê các giao dịch phân xưởng và phân tích toàn bộ quá trình sản xuất…Module quản lý sản xuất còn có thể liên kết với các phân hệ khác trong phần mềm giúp kế thừa thông tin cần thiết các phân hệ khác. Gửi thông tin tư vấn cho chúng tôi tại: http://www.itgvietnam.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.