Giới thiệu Một số cái bơm nước hỏa tiễn của đại lý DONGYIN

0
26

Với việc đẩy mạnh công nghiệp hóa, tiến bộ hóa đất nước như ngày nay, việc nông nghiệp vận dụng các máy móc, thiết bị tiên tiến là điều không còn xa lạ nữa. & trong ngành nông nghiệp, một trong những việc vô cùng quan trọng đó là nước tưới tiêu, bởi vậy khi sản phẩm máy bơm nước hỏa tiễn ra đời, nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, Bài viết này có thể làm tốt giới thiệu tới bạn Một số loại bơm nước hỏa tiễn đang phổ biến trên thị trường.

máy bơm nước hỏa tiễn thường hay được thiết kế có hình ống trụ dài, khi đặt vào sâu trong lòng nước với phương thẳng đứng, động cơ công nghiệp trong máy có khả năng hút nước ở cách thức đó khoảng tầm 30m chiều sâu. Máy có thiết kế dài dễ dàng cho việc hút nước sâu thuận tiện trong việc di chuyển, rất phù hợp với lấy nước tưới tiêu của ngành nông nghiệp Việt Nam.

Bởi sự tiện dụng những ưu điểm như vậy, hiện nay không có ít hãng sản xuất máy bơm nước hỏa tiễn, & trong số đó, có những nhà sản xuất tiêu biểu hơn hẳn như DONGYIN, DOYIN, Hùng Phát,…

1. bơm nước hỏa tiễn Hùng Phát : HUPA – DONGYIN

[​IMG]

Tham khảo : may bom nuoc hoa tien DY

DONGYIN có sản xuất rất nhiều dòng máy bơm hỏa tiễn đa dạng về cái cánh, công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp,… Phù hợp với từng địa hình của nơi cần hút nước & khả năng chi trả của nhiều người xài khác nhau.

các sản phẩm máy bơm hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN hay được thiết kế thân bơm là chất liệu inox 304 cánh bơm dùng trong sợi nhựa công nghiệp. Với động cơ phát triển, máy bơm nước hỏa tiễn của Hùng Phát : HUPA – DONGYIN có thể làm tốt tiết kiệm điện, máy cũng được đảm bảo bền bỉ, thân thiện an toàn với người dùng trong.

2. bơm nước hỏa tiễn DOYIN

[​IMG]

Tìm hiểu thêm : bơm nước điện chìm DY

Đối với máy bơm điện chìm hỏa tiễn của DOYIN, sự đa dạng đến từ việc chọn lựa cánh bơm sao cho phù hợp với ý muốn của bạn. DOYIN thường ứng dụng inox hoặc PVC làm cánh bơm, & thường các thông số về công suất, ống thoát, lưu lượng & cột áp cũng khác nhau tùy từng hãng sản phẩm, điều này cũng sẽ mang tới cho bạn sự chọn nhiều chủng loại hơn.

máy bơm nước hỏa tiễn DOYIN có cấu thành gồm hai bộ phận là mô tơ điện & guồng cánh bơm & chiều dài của thân bơm có thể làm tốt thay đổi tùy thuộc vào công suất của máy.

DONGYINkinh doanh những sản phẩm máy bơm chuyên dụng & máy bơm gia dụng thuộc các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ biến của Hùng Phát, DOYIN,… Với hơn 15 năm hình thành tân tiến, Hùng Phát : HUPA – DONGYIN chắc chắn có khả năng khiến bạn hài lòng không hướng dẫn bởi chất lượng sản phẩm đảm bảo 100% mà còn bởi chất lượng dịch vụ đi kèm (tư vấn, vận chuyển…). Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sẽ chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp nhất.

Công Ty TNHH TM SX Hùng Phát nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, máy bơm nước hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :

[​IMG]

Địa chỉ : Lô J19 đường số 6 khu công nghiệp Hải Sơn xã Đức Hòa huyện Đức Hòa Long An
Hotline : 0938 344 566
Web site : https://hupa.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.